GGVNFC số 2

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[NEW] Miss A Suzy thừa nhận cô ấy vẫn còn lúng túng với Girls’ Generation Hyoyeon trên “Invincible Youth 2”. 2576f8dab11c82f68a4fab7d4e82584d_49285795.bennotices
Đề nghị các member trong FC sau mỗi bài viết phải bấm nút [NEW] Miss A Suzy thừa nhận cô ấy vẫn còn lúng túng với Girls’ Generation Hyoyeon trên “Invincible Youth 2”. Like_b10 kể cả người comment hay chủ topic (cộng điểm 1 cách công bằng hơn)
♥ Oh! ( Japanese Version ) ♥

Top posters


2 posters

  [NEW] Miss A Suzy thừa nhận cô ấy vẫn còn lúng túng với Girls’ Generation Hyoyeon trên “Invincible Youth 2”.

  HaNi ♥ YoonSicretive
  HaNi ♥ YoonSicretive
  Mod Box Jessica + Yoona
  Mod Box Jessica + Yoona


  <b>Posted</b> Posted : 20
  Birthday : 24/05/1998
  Join Date : 07/09/2012
  Đến từ : YoonSic's House
  Status : All My Love For Girls Generation

  [NEW] Miss A Suzy thừa nhận cô ấy vẫn còn lúng túng với Girls’ Generation Hyoyeon trên “Invincible Youth 2”. Empty [NEW] Miss A Suzy thừa nhận cô ấy vẫn còn lúng túng với Girls’ Generation Hyoyeon trên “Invincible Youth 2”.

  Bài gửi by HaNi ♥ YoonSicretive Mon Sep 24, 2012 12:56 pm

  Miss A Suzy thừa nhận rằng cô vẫn còn một chút ngượng ngùng với Girls’ Generation Hyoyeon trên “Invincible Youth 2”.

  Trong tập phát sóng mới nhất, mỗi thành viên thay phiên nhau tiết lộ món quà mà họ đã chuẩn bị cho sinh nhật thứ 24 của Hyoyeon.

  Khi đến thời gian cho Suzy tiết lộ món quà của mình, cô ca sĩ lần đầu tiên đọc to tấm thiệp sinh nhật viết tay của cô ấy, "Xin chào. Mặc dù vẫn còn một chút ngượng ngùng với chị, nhưng em thực sự rất thích chị unnie à. Chị thật sự rất vui tính. Em đều bật cười mỗi khi chị nói chuyện. Em sẽ làm việc chăm chỉ hơn. Tin nhắn từ maknae khôn ngoan, Suzy.” Sau đó cô ấy đã tiết lộ món quà mà mình chuẩn bị đó là nến thơm.

  Sau khi nghe lời thú nhận của Suzy khi vẫn còn cảm thấy lúng túng bên cạnh Hyoyeon, Jewelry's Yewon đã mang lại tiếng cười bằng cách đặt câu hỏi, "Hình như đã gần một năm kể từ khi hai người quay chương trình cùng với nhau, nhưng cả hai vẫn còn cảm thấy lúng túng sao?"

  Hyoyeon ngay lập tức trả lời khi nói rằng, "Chị gần gũi với em ấy hơn là với em đấy," đã tạo nên một trận cười cho mọi người.
  Cre: Sone-vn
  Bí ♥ YoonYul
  Bí ♥ YoonYul
  Mod Box Yuri
  Mod Box Yuri


  <b>Posted</b> Posted : 25
  Birthday : 21/09/1993
  Join Date : 08/09/2012
  Đến từ : Nhà YoonYul
  Status : Yêu gái suốt đời

  [NEW] Miss A Suzy thừa nhận cô ấy vẫn còn lúng túng với Girls’ Generation Hyoyeon trên “Invincible Youth 2”. Empty Re: [NEW] Miss A Suzy thừa nhận cô ấy vẫn còn lúng túng với Girls’ Generation Hyoyeon trên “Invincible Youth 2”.

  Bài gửi by Bí ♥ YoonYul Thu Sep 27, 2012 3:15 pm

  Hyo cũng biết cách dìm người khác thật!! =)))

  Hyo - IY2 5ting!!

   Hôm nay: Thu Sep 28, 2023 2:10 am