GGVNFC số 2

Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

[New] Phiên bản tiếng Nhật của "Oh!" Và Girls' Generation Complete Video Collection 'dành vị trí số một trên nhiều bảng xếp hạng khác nhau. 2576f8dab11c82f68a4fab7d4e82584d_49285795.bennotices
Đề nghị các member trong FC sau mỗi bài viết phải bấm nút [New] Phiên bản tiếng Nhật của "Oh!" Và Girls' Generation Complete Video Collection 'dành vị trí số một trên nhiều bảng xếp hạng khác nhau. Like_b10 kể cả người comment hay chủ topic (cộng điểm 1 cách công bằng hơn)
♥ Oh! ( Japanese Version ) ♥

Top posters


  [New] Phiên bản tiếng Nhật của "Oh!" Và Girls' Generation Complete Video Collection 'dành vị trí số một trên nhiều bảng xếp hạng khác nhau.

  HaNi ♥ YoonSicretive
  HaNi ♥ YoonSicretive
  Mod Box Jessica + Yoona
  Mod Box Jessica + Yoona


  <b>Posted</b> Posted : 20
  Birthday : 24/05/1998
  Join Date : 07/09/2012
  Đến từ : YoonSic's House
  Status : All My Love For Girls Generation

  [New] Phiên bản tiếng Nhật của "Oh!" Và Girls' Generation Complete Video Collection 'dành vị trí số một trên nhiều bảng xếp hạng khác nhau. Empty [New] Phiên bản tiếng Nhật của "Oh!" Và Girls' Generation Complete Video Collection 'dành vị trí số một trên nhiều bảng xếp hạng khác nhau.

  Bài gửi by HaNi ♥ YoonSicretive Thu Sep 27, 2012 6:10 pm

  Single tiếng Nhật thứ năm, "Oh!", Và "Girls’ Generation Complete Video Collection" (Bộ sưu tập video hoàn chỉnh của Girls’Generation) cả hai đã dành vị trí số 1 trên bảng xếp hạng hàng ngày của Oricon sau khi được phát hành vào ngày 26 tháng 09. Phiên bản tiếng Nhật của "Oh!" dành vị trí thứ nhất trên bảng xếp hạng "Daily Singles" của Oricon, khi bán được 29.666 bản trong ngày đầu tiên phát hành. Trong khi đó, "Girls’ Generation Complete Video Collection" cũng xếp thứ nhất trong mục "Daily DVD", "Daily DVD Music", và "Daily DVD Blu-Ray" của Oricon.  Phiên bản tiếng Nhật của "Oh!" cũng dẫn đầu trên các bảng xếp hạng khác nhau trên iTunes Nhật Bản. Bài hát xếp hạng nhất trên "Top Singles - Songs" và "Top Singles - Music Videos", và tổng thể xếp hạng nhất trên bảng xếp hạng "Top Songs " và "Top Music Videos" tại Nhật Bản. Những thành tựu của Single tiếng Nhật thứ năm, "Oh!", và "Girls’ Generation Complete Video Collection" tiếp tục thể hiện sự thành công của Girls Generation tại thị trường Nhật Bản.
  Cre: AAVN

   Hôm nay: Thu Sep 28, 2023 2:19 am